Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xem giá trực tuyến

Xe đi đường dài

Thuê xe 7 chỗ Innova đời mới Thuê xe 7 chỗ Fortuner đời mới

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né
Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né
Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né

Xe một chiều đón từ Sân bay TSN về Phan Thiết Mũi Né, thuê xe 4-7 chỗ đón sân bay Tân Sơn Nhất về Phan Thiết Mũi Né, nhà xe chuyên rước khách tại sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, dịch vụ xe tại sân bay tsn, tôi mướn xe đón người thân ở sân bay tphcm về Phan Thiết Mũi Né, xe chạy tuyến sân bay về Phan Thiết Mũi Né, thuê xe đi 1 chiều tại sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, giá thuê xe hợp đồng để đón ở sân bay Tân Sơn Nhất về Phan Thiết Mũi Né bao nhiêu tiền, công ty du lịch nhận đón khách sân bay về Phan Thiết Mũi Né, làm sao để thuê xe tại sân bay về Phan Thiết Mũi Né, xe 4 chỗ chuyên đón rước người nhà tại sân bay về Phan Thiết Mũi Né, xe đón ga trong nước tại sân bay về Phan Thiết Mũi Né, xe rước khách ra quốc tế từ sân bay đi Phan Thiết Mũi Né,
Xe đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né, Xe 7 chỗ đón sân bay TSN đi Phan Thiết Mũi Né, giá thuê xe 7 chỗ tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né trong ngày về, xe 1 chiều đón sân bay về Phan Thiết Mũi Né, thuê xe 7 chỗ ở Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né một chiều, xe taxi 7 chỗ đón sân bay đi Phan Thiết Mũi Né 1 chiều giá rẻ, thuê xe 4-7-16 chỗ Sân bay thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết Mũi Né sáng đi chiều về, giá thuê xe tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né 1 ngày, thuê xe tại Sân bay Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né, Xe hợp đồng đón Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, xe du lịch chuyên đón Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, dịch vụ cho thuê xe tại Sân bay TSN đi Phan Thiết Mũi Né, công ty cho thuê xe rước tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, bao xe trọn gói từ Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, thuê xe 7 chỗ tại Tân Sơn Nhất đi Phan Thiết Mũi Né, xe hợp đồng 7 chỗ nhận rước khách ở Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, xe du lịch 4-7 chỗ đón Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, công ty cho thuê xe 7 chỗ ngồi ở TSN đi Phan Thiết Mũi Né, bao xe 7 chỗ trọn gói đón người nhà ở Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, xe 4c-7c từ Sân bay Sài Gòn về Phan Thiết Mũi Né, xe dịch vụ 7c đón Sân bay tphcm đi Phan Thiết Mũi Né, xe taxi 4-7 chỗ đón Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, thuê xe 7 chỗ Innova 2017 2018 2019 2020 đời mới tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né, giá xe Fortuner 7c ở Sân bay Tsn đi Phan Thiết Mũi Né bao nhiêu, địa chỉ công ty cho thuê xe tại Sân bay đi Phan Thiết Mũi Né uy tín tại tphcm.

Thành phố Phan Thiết sở hữu 7 km chiều dài QL 1A chạy qua, với đường bờ biển trải dài cùng nhiều danh thắng biển đảo cực đẹp thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm. Không những là thành phố năng động, ở Phan Thiết chúng ta còn tìm thấy được những nét văn hóa lâu đời thú vị và nhiều lễ hội đặc sắc.
1. GIỚI THIỆU VỀ PHAN THIẾT, MŨI NÉ
1. Giới thiệu về Phan Thiết, Mũi NéSlideshow

Phan Thiết – Mũi Né không chỉ gây dấu ấn trong lòng du khách bởi những cồn cát mênh mang dưới không gian nắng gió, bãi biển trong xanh và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, mà nó còn mang đến những nét quyến rũ của văn hóa, khởi nguồn từ cái tên “Phan Thiết”. Sở dĩ gọi là văn hóa khởi nguồn từ cái tên Phan Thiết, là bởi vùng đất Bình Thuận này ngày xưa là một trong những phần đất của vương quốc Chăm cổ. Cái tên Phan Thiết do đó cũng không phải là cái tên thuần việt, mà nó bắt nguồn từ tên gọi cũ do người Chăm đặt, tạo nên “Tam Phan” là: Phan Rang, Phan Rí, Phan Thiết.

Do đó nơi đây vẫn còn giữ lại được những nét tinh hoa của người Chăm cổ, chắt lọc và hòa quyện cùng nét văn hóa của Việt Nam, tạo nên một nét quyến rũ lạ lùng đối với du khách gần xa.

2. ĐI PHAN THIẾT, MŨI NÉ VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

2. Đi Phan Thiết, Mũi né vào thời điểm nào?Slideshow

Thời tiết ở Phan Thiết thường nóng và khô hanh, có nhiệt độ trung bình vào khoảng 27 độ. Du khách có thể thoải mái đi du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng thời điểm lý tưởng nhất là vào khoảng tầm tháng 8 – 12 khi thời tiết đẹp và biển cũng tươi xanh. Tuy nhiên cần lưu ý tránh tháng 7, 8 khi đi du lịch Mũi Né, bởi lúc này biển ở đây thường có hiện tượng tảo đỏ. Khi đó nước biển sẽ rất nhiều bọt và tanh nên du khách không thể xuống tắm được.

Ngoài ra du khách có thể sắp xếp thời gian để đến tham gia các lễ hội đặc sắc tại địa phương như lễ hội Ka Tê tại tháp Pônasư, diễn ra vào tháng 7 theo lịch Chăm, tức khoảng tháng 10 dương lịch.. Đây là dịp lễ hội tụ tinh hoa văn hóa, sinh hoạt, tập tục và tín ngưỡng, kỹ thuật thông qua những trang phục, nhạc cụ, ca khúc độc đáo mang tính đặc trưng riêng biệt của dân tộc. Hoặc tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống sôi nổi trên sông Cà Ty để mừng xuân sang vào ngày mùng 2 tết Nguyên đán mỗi năm, hay lễ hội dinh Thầy Thím vào ngày 15 và 16 tháng 9 âm lịch để thấy được những nghi lễ truyền thống như lễ nghinh thần, rước sắc phong… đặc sắc.

3. PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN ĐẾN PHAN THIẾT, MŨI NÉ

 3. Phương tiện di chuyển đến Phan Thiết, Mũi NéSlideshow

Thường thì sẽ có hai cách để di chuyển đến Phan Thiết là bằng xe khách hoặc tàu hỏa. Nếu các bạn muốn đến Mũi Né thì di chuyển bằng xe khách sẽ tiện hơn, bởi nó có tuyến vào thẳng Mũi Né đến địa điểm bạn thuê phòng. Còn với tàu hỏa thì các bạn có thể gửi xe máy đi theo từ TPHCM hoặc Hà Nội.

– Xe khách: Các nhà xe uy tín xuất phát từ TP.HCM đến Phan Thiết mà các bạn có thể tham khảo: Xe Phương Trang, Văn phòng Bến xe miền Đông, xe Tâm Hạnh…
– Tàu hỏa: Mỗi ngày đều có tàu từ ga TP.HCM đi thẳng đến Phan Thiết, vào thứ 7 và chủ nhật thì còn có 1 chuyến bổ sung vào buổi chiều nữa. Sau khi đến ga Phan Thiết các bạn có thể đi xe bus tầm 30 – 40 phút ra Mũi Né.

Các bạn ở miền Trung hay miền Bắc có thể đi máy bay vào Tp.HCM trước rồi di chuyển ra Phan Thiết. Tuyến Hà Nội/Đà Nẵng – TP.HCM thường xuyên có các chương trình vé máy bay giá rẻ từ các hãng uy tín. Nếu xuất phát từ cao nguyên thì bạn đi xe khách trực tiếp đến Phan Thiết, còn các tỉnh miền Tây cần phải nối tuyến TP.HCM đi Phan Thiết.

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI Ở PHAN THIẾT, MŨI NÉ:

Phương tiện đi lại ở Phan Thiết, Mũi Né:Slideshow
Phương tiện phù hợp nhất cho khách du lịch để khám phá Phan Thiết và Mũi Né là xe máy hoặc taxi.
– Thuê xe máy: Bạn có thể thuê xe máy để đi lại trong thành phố rất dễ dàng, thường đa số khách sạn và resort nơi đây đều có dịch vụ cho thuê xe máy. Nếu không có sẵn xe để thuê thì bạn có thể nhờ lễ tân liên hệ cho, giá tầm 100,000 – 150,000/ ngày. Hoặc với những bạn đi tàu hỏa thì có thể gửi xe máy theo để tiết kiệm chi phí hơn.
– Thuê xe taxi hoặc xe du lịch: Số điện thoại Taxi ở Phan Thiết: Taxi Mai Linh: (0623) 739 888, Taxi Mũi Né: (0623) 84 88 48, Taxi Phan Thiết: (0623).814 814

4. Ở ĐÂU KHI ĐẾN PHAN THIẾT, MŨI NÉ

4. Ở đâu khi đến Phan Thiết, Mũi NéSlideshow

Khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu là trung tâm của Mũi né, nơi đây có rất nhiều khách sạn, resort cao cấp tiêu chuẩn 4*, 5* có bãi tắm riêng và khuôn viên xanh mát, rộng rãi, dịch vụ chất lượng cao. Đây cũng là khu vực gần các địa điểm tham quan nổi tiếng như Đồi Cát, Suối Tiên hay tháp Pônasư. Đi đôi với chất lượng là giá phòng tại đây khá cao, tầm hơn 1 triệu mỗi đêm. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thuê phòng tại các khu vực khác của Mũi Né, tuy không thuận tiện bằng khu vực trung tâm nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Địa chỉ tham khảo:

– Joe’s Cafe & Garden Resort, 86 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, Hàm Tiến, Mũi Né, TP. Phan Thiết.
– The Cliff Resort & Residences, Khu Phố 5, phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết

Ngoài ra, bếu bạn muốn đặt phòng nghỉ đêm tại Phan Thiết thì cũng có thể đi taxi/bus/xe máy ra tham quan và tắm biển Mũi Né, từ trung tâm Phan Thiết đến Mũi Né cũng tương đối gần. Hơn nữa giá phòng ở Phan Thiết tương đối rẻ hơn Mũi Né, lại có đủ các loại khách sạn, nhà nghỉ từ bình dân đến cao cấp. Trong khu vực trung tâm Phan Thiết cũng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, bãi biển, khu chợ địa phương và phố ăn uống để bạn vui chơi.

Địa chỉ tham khảo:

– Hotel Khanh An, 18/15 Tuyên Quang, TP. Phan Thiết
– Hotel Minh Hang, 29-31 Lê Lợi, TP. Phan Thiết