Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Xem giá trực tuyến

Điểm đón khách
Giá thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ | Giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ Thuê xe 7 chỗ Innova đời mới Thuê xe 7 chỗ Fortuner đời mới

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng.

Xe 7 chỗ đi Đà Nẵng, giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng trong ngày về, xe 1 chiều về Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng một chiều, xe 7 chỗ đi Đà Nẵng 1 chiều giá rẻ, thuê xe 4-7-16 chỗ đi Đà Nẵng sáng đi chiều về, giá thuê xe đi Đà Nẵng 1 ngày, thuê xe đi Đà Nẵng, Xe hợp đồng đi Đà Nẵng, xe du lịch đi Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe đi Đà Nẵng, công ty cho thuê xe đi Đà Nẵng, bao xe trọn gói đi Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng, xe hợp đồng 7 chỗ đi Đà Nẵng, xe du lịch 7 chỗ đi Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng, công ty cho thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng, bao xe 7 chỗ trọn gói đi Đà Nẵng, xe 4c-7c từ Sài Gòn về Đà Nẵng, xe dịch vụ 7c ở tphcm đi Đà Nẵng, xe taxi 4-7 chỗ sg đi Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ Innova 2017 2018 2019 2020 đời mới đi Đà Nẵng, giá xe Fortuner 7c đi Đà Nẵng bao nhiêu, địa chỉ công ty cho thuê xe đi Đà Nẵng uy tín tại tphcm.

Đà Nẵng không có tới 57 địa điểm để bạn đi chơi và khám phá như ở Hà Nội, thế nhưng có lẽ 29 địa điểm du lịch cực đẹp, thú vị và nổi tiếng năm 2016 dưới đây cũng là quá đủ để bạn có những kỉ niệm đẹp về Đà Nẵng trong chuyến du lịch của mình.

Cần thuê xe 7 chỗ tại quận 1 đi Đà Nẵng, cho thuê xe 7 chỗ tại quận 2 đi Đà Nẵng, thuê xe du lịch 7 chỗ ở quận 3 đi Đà Nẵng, thuê xe hợp đồng 7 chỗ tại quận 4 đi Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại quận 5 đi Đà Nẵng, công ty cho thuê xe 7 chỗ tại quận 6 đi Đà Nẵng,giá thuê xe 7 chỗ tại quận 7 đi Đà Nẵng bao nhiêu, chi phí thuê xe 7 chỗ tại quận 8 đi Đà Nẵng trong ngày, muốn thuê xe 7 chỗ tại quận 9 đi Đà Nẵng sáng đi chiều về, nơi nào cho thuê xe 7 chỗ tại quận 10 đi Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm bao nhiêu, gia đình cần thuê xe 7 chỗ tại quận 11 đi Đà Nẵng du lịch, giá thuê xe 7 chỗ trọn gói tại quận 12 đi Đà Nẵng nhiêu tiền, thuê xe 7 chỗ tại quận Thủ Đức đi Đà Nẵng cúng chùa trong ngày về, thuê xe 7 chỗ tại quận Bình Thạnh đi Đà Nẵng về quê, Cần thuê xe 7 chỗ tại quận Gò Vấp đi Đà Nẵng đi 1 chiều, cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại quận Phú Nhuận đi Đà Nẵng tham quan, thuê xe 7 chỗ tại quận Tân Phú tphcm đi Đà Nẵng dã ngoại, Cần thuê xe 7 chỗ tại quận Bình Tân đi Đà Nẵng vào dịp cuối tuần, thuê xe 7 chỗ tại quận Tân Bình đi Đà Nẵng vào ngày lễ bao nhiêu tiền, làm sao để thuê xe 7 chỗ tại huyện Nhà Bè đi Đà Nẵng chơi, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Bình Chánh đi Đà Nẵng, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Hóc Môn đi Đà Nẵng gặp đối tác, thuê xe 7 chỗ tại huyện Củ Chi đi Đà Nẵng giá rẻ, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Cần Giờ đi Đà Nẵng có tài xế, bảng giá thuê xe 7 chỗ ở tphcm về Đà Nẵng 1 ngày, giá thuê xe 7 chỗ dịp tết về Đà Nẵng 1 chiều, giá thuê xe 7 chỗ từ sg về Đà Nẵng tảo mộ, giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng dịp lễ 2/9 – 1/5 tphcm, cần thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi Đà Nẵng lễ 30/4, Tôi muốn thuê xe 7 chỗ đi Đà Nẵng dịp tết tây giá bao nhiêu, giá thuê 1 chiếc xe 7 chỗ đi Đà Nẵng vào ngày cuối tuần, giá thuê xe 7 chỗ theo tháng tại sg, Cho giá thuê xe 7 chỗ đi Tảo Mộ ở Đà Nẵng,

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng
Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đà Nẵng

 Đà Nẵng là thành phố đã phát triển về du lịch từ lâu, với số lượng khách du lịch hàng năm lên đến con số vài triệu người, thế nên ở Đà Nẵng có khá nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu của du khách:

 1. Asia Park

Asia Park là khu tổ hợp vui chơi giải trí lớn bậc nhất ở Đà Nẵng, với 3 hạng mục chính là công viên vui chơi giải trí, khu Sun Wheel (vòng quay mặt trời) và khu vui chơi trong nhà.

Asia Park - Đà Nẵng
Asia Park
 • Ở công viên vui chơi giải trí, có đến gần 20 trò chơi cực vui và thú vị để bạn khám phá, từ những trò chơi nhẹ nhàng cho trẻ em như Happy Choo Choo, Love Lock… đến những trò chơi cảm giác mạnh cho người lớn cực hay ho như Singapore Sling, Angry Motor…
Trò chơi Singapore Sling ở Asia Park
Trò chơi Singapore Slings
 • Đến khu Sun Wheel, bạn sẽ được thử cảm giác cheo leo, chênh vênh trên vòng quay khổng lồ và ngắm toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Đà Nẵng từ trên cao. Ngoài ra, ở khu Sun Wheen còn có một số công trình tuyệt tác rất đáng để ngắm nhìn như Thuyền Rồng, Tháp Đồng Hồ, Tượng Phật…
 • Khu vui chơi giải trí trong nhà sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích với những trò chơi cực kỳ vui nhộn như bắn banh Sun Blaster, Soft Play, Canival Game…
 1. Fantasy Park

Fantasy Park là khu vui chơi giải trí trên Bà Nà Hill. Bước vào Fantasy Park, bạn sẽ thấy giống như mình đang lạc vào thế giới thần tiên trong truyện cổ tích, với những khu rừng Thần Tiên, công viên khủng long… hay thử thách lòng dũng cảm của mình bằng cách chinh phục những trò chơi như Tháp Tự Do và hơn 90 trò chơi miễn phí khác.

Fantasy Park ở Bà Nà Hills
Fantasy Park trên Bà Nà Hills

Trong Fantasy Park còn có rạp chiếu phim 2D, 3D và 5D vô cùng hiện đại, mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn thoải mái khi đến du lịch Đà Nẵng.

 1. Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là 1 trong số những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, và sẽ thật là quá tiếc nuối nếu như bạn đến Đà Nẵng mà không được tắm biển cũng như vui chơi ở bãi biển Mỹ Khê 1 lần.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng
 1. Bãi tắm Non Nước

Bãi tắm Non Nước cũng là một địa điểm vui chơi, tắm biển vô cùng đẹp ở thành phố Đà Nẵng.

Bãi biển Non Nước - Đà Nẵng
Bãi biển Non Nước
 1. Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Một địa điểm khác ở Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng tuyệt vời, đó là suối khoáng nóng trên Núi Thần Tài.

Suối khoáng nóng Núi Thần Tài
Suối khoáng nóng Núi Thần Tài​

Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng giảm giác ngâm mình trong làn nước nóng tự nhiên chảy từ đỉnh núi Bà Nà rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

6. Thác nước Hòa Phú Thành

Thác nước Hòa Phú Thành, Đà Nẵng
Trải nghiệm cảm giác chênh vênh, chòng chành trên thác nước Hòa Phú Thành sẽ giúp bạn refresh lại đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng đấy!
 1. Cảnh đẹp nhất định phải chụp ảnh check in khi đến Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, có những địa điểm phải nói là đẹp như trong phim Hàn Quốc, rất thích hợp để các bạn trẻ đến đây và check in sống ảo.

Những địa điểm đó là:

 1. Cầu Rồng

Cầu Rồng với những ánh đèn lấp lánh đủ màu sắc sẽ là một địa điểm đi chơi và check in đẹp tuyệt vời ở Đà Nẵng vào buổi tối đấy!

Cầu Rồng Đà Nẵng
Vẻ đẹp của Cầu Rồng vào buổi tối
 1. Khu làng Pháp trên Bà Nà Hills

Ở Việt Nam mà cứ ngỡ như đang ở Pháp với những ngôi nhà mang đậm kiến trúc Pháp xinh đẹp trên núi Bà Nà. Đây không chỉ là một địa điểm check in đẹp mà còn là một nơi rất thú vị để bạn vui chơi và khám phá khi đến Đà Nẵng.

Khu làng Pháp trên Bà Nà Hills
Khu làng Pháp đẹp và lãng mạn như trong truyện cổ tíchKhu làng Pháp ở Đà Nẵng nhìn từ xa
Ngôi làng Pháp nhìn từ xa
 1. Làng hoa tình yêu

Làng hoa Tình Yêu trên núi Bà Nà đẹp không thua kém gì những vườn hoa rực rỡ ở Đà Lạt. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi sắc màu của các loài hoa, và sẽ có những tấm ảnh check in đẹp để đời để mang về khoe với bạn bè.

Làng hoa Tình Yêu Đà Nẵng
Làng hoa Tình Yêu Đà Nẵng​
 1. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân xanh ngắt một màu, bên trên là những dải mây bồng bềnh lững thững trôi, tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời.

Đèo Hải Vân
Đèo Hải Vân với một bên là bãi biển trải dài, một bên là vách núi dựng đứng xanh ngắt một màu

Đây cũng sẽ là một background tuyệt đẹp cho những tấm ảnh check in của bạn đấy!

 1. Cầu Tình Yêu

Được đến cầu Tình Yêu với một nửa của mình sẽ là một cảm giác vô cùng hạnh phúc. Khung cảnh trên cầu vô cùng lãng mạn, với những cây cột đèn hình trái tim, những chiếc khóa bên hai lan can cầu minh chứng cho tình yêu của rất nhiều cặp đôi sẽ là một địa điểm chụp ảnh vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Cầu Tình Yêu Đà Nẵng
Cầu Tình Yêu lãng mạn như trong phim Hàn Quốc
 1. Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Cầu Nguyễn Văn Trỗi mang trên mình thiết kế độc đáo nên nó cũng trở thành một địa điểm check in của rất nhiều bạn trẻ khi đến với Đà Nẵng.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi Đà Nẵng
Cầu Nguyễn Văn Trỗi với thiết kế độc đáo là địa điểm check in yêu thích của rất nhiều bạn trẻCheck in ở cầu Nguyễn Văn Trỗi Đà Nẵng
Check in ở cầu Nguyễn Văn Trỗi
 1. Các địa điểm phượt vô cùng thú vị ở Đà Nẵng

Nhắc tới những địa điểm du lịch phượt dưới đây, chắc hẳn nhiều bạn sẽ phải á ố rằng, ơ sao Đà Nẵng lại có những điểm du lịch phượt lạ thế này á, giá mà mình biết sớm hơn…

 1. Cù Lao Chàm

Ở Cù Lao Chàm có rất nhiều hòn đảo nhỏ còn hoang sơ, rất thích hợp cho những chuyến du lịch khám phá và phượt như Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Chồng, Hòn Yến và làng Chài.

Cù Lao Chàm - Đà Nẵng
Vẻ đẹp hoang sơ của Cù Lao ChàmĐảo Hòn Lao - Cù Lao Chàm
Đảo Hòn Lao – Cù Lao Chàm​Hòn Chồng, Cù Lao Chàm - Đà Nẵng
Hòn Chồng
 1. Rạn Nam Ô

 Rạn Nam Ô Đà Nẵng
Rạn Nam Ô với những ghềnh đá hoang sơ, những con sóng bạc đầu đẹp rạng ngời trong hoàng hôn hay nắng sớm
 1. Đồng Nghệ

 Đồng Nghệ Đà Nẵng
Đồng Nghệ – Đà Nẵng
 1. Làng Vân

 Làng Vân Đà Nẵng
Làng Vân Đà Nẵng nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân
 1. Ghềnh Bàng

 Ghềnh Bàng Đà Nẵng
Vẻ đẹp hoang sơ của Ghềnh Bàng
 1. Làng cổ Phong Nam

 Làng cổ Phong Nam - Đà Nẵng
Làng cổ Phong Nam với quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn đến khám phá
 1. Làng Bích Họa

 Làng Bích Họa Đà Nẵng
Làng chài Bích Họa với vẻ đẹp lạ lẫm, cuốn hút rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch
 1. Rừng ngập mặn nguyên sinh Tam Giang

 Rừng ngập mặn nguyên sinh Tam Giang
Rừng ngập mặn nguyên sinh Tam Giang
 1. Bãi Rạng

 Bãi Rạng Đà Nẵng
Bãi Rạng Đà Nẵng
 1. Giếng trời

 Giếng trời Đà Nẵng
Giếng Trời Đà Nẵng
 1. Đỉnh Bạch Mã

 Đỉnh Bạch Mã Đà Nẵng
Đỉnh Bạch Mã Đà Nẵng
 1. Đỉnh Bàn Cờ

Đỉnh Bàn Cờ Đà Nẵng
Đỉnh Bàn Cờ – bạn đã bao giờ check in ở đây chưa?

13. Hồ Hòa Trung

Hồ Hòa Trung Đà Nẵng
Vẻ đẹp hoang sơ của hồ Hòa Trung, Đà Nẵng

 1. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng

1. Bà Nà Hills

Bà Nà Hills Đà Nẵng nhìn từ trên cao
Bà Nà Hills Đà Nẵng nhìn từ trên cao

2. Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà

Chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng đẹp và tôn nghiêm

3. Ngũ Hành Sơn

​​ Nếu đến Ngũ Hành Sơn, bạn đừng bỏ lỡ Động Âm Phủ, Thủy Sơn và Động Huyền Không nhé, đây là những địa điểm du lịch đẹp và vô cùng đặc sắc đấy!

Bên trong động Âm Phủ trên núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Bên trong động Âm Phủ trên núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng​Nét độc đáo bên trong động Âm Phủ Đà Nẵng
Trong động Âm Phủ có rất nhiều thứ đáng để bạn xem và khám pháĐền Ông Tơ Bà Nguyệt bên trong động Huyền KhôngĐền Ông Tơ Bà Nguyệt bên trong động Huyền Không

4. Bảo tàng điêu khắc Chăm

Bảo tàng điêu khắc Chăm Pa - Đà Nẵng
Bảo tàng điêu khắc Chăm Pa, nơi duy nhất trên Trái Đất còn lưu dấu nét văn hóa của người Chăm cổ
 1. Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn - Đà Nẵng
Thánh địa Mỹ Sơn nổi tiếng

Thế nào, bạn đã thấy Đà Nẵng thú vị với quá nhiều địa điểm đi chơi đẹp tuyệt vời chưa? Nếu rồi thì xách balo lên và đi thôi nào, vé máy bay và giá tour du lịch Đà Nẵng mùa này đang rẻ lắm đấy!

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Kinh thành Huế – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Thánh địa Mỹ Sơn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo tàng điêu khắc Chăm – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bãi tắm Non Nước – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo tàng Đồng Đình – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Cầu Rồng – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Cầu Sông Hàn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Mỹ Khê – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Chùa Linh Ứng – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Chợ Hàn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Công viên Châu Á – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Chùa Non Nước – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Vòng quay Mặt Trời – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Cầu Trần Thị Lý – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Cầu Tàu Tình Yêu Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi My Khe Beach – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đá Mỹ Nghệ Non Nước – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn điCông viên Biển Đông – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi đỉnh Bàn Cờ – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Khu phức hợp giải trí Helio Center – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo tàng Đà Nẵng – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Công viên 29 Tháng 3 – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Động Huyền Không – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Galina Danang Mud Bath & Spa , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Thủy Sơn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi DHC Marina – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bãi tắm Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bãi biển Non Nước – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Chùa Tam Thai – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Nhà văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Rạn Nam Ô – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Đình làng Hải Châu – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn điBảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Động Hoa Nghiêm – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Grand Mercure – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Lặn ngắm San hô Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Trung Hưng Bửu Tòa – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Hòn Thủy Sơn – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Giáo Xứ An Thượng – Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bãi Đá Đen , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn điLàng Bích họa Đà Nẵng – Da Nang Fresco Village , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Hồ Xanh Đà Nẵng , Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng