Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Xem giá trực tuyến

Điểm đón khách
Giá thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ | Giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ Thuê xe 7 chỗ Innova đời mới Thuê xe 7 chỗ Fortuner đời mới Giá thuê xe 4 chỗ đi Cần Giờ | Giá thuê xe 7 chỗ đi Cần Giờ
  • Đông Hà, Cam Lộ, Cồn Cỏ, Đa Krông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh

Xe 7 chỗ đi Quảng Trị, giá thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị trong ngày về, xe 1 chiều về Quảng Trị, thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị một chiều, xe 7 chỗ đi Quảng Trị 1 chiều giá rẻ, thuê xe 4-7-16 chỗ đi Quảng Trị sáng đi chiều về, giá thuê xe đi Quảng Trị 1 ngày, thuê xe đi Quảng Trị, Xe hợp đồng đi Quảng Trị, xe du lịch đi Quảng Trị, dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Trị, công ty cho thuê xe đi Quảng Trị, bao xe trọn gói đi Quảng Trị, thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị, xe hợp đồng 7 chỗ đi Quảng Trị, xe du lịch 7 chỗ đi Quảng Trị, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị, công ty cho thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị, bao xe 7 chỗ trọn gói đi Quảng Trị, xe 4c-7c từ Sài Gòn về Quảng Trị, xe dịch vụ 7c ở tphcm đi Quảng Trị, xe taxi 4-7 chỗ sg đi Quảng Trị, thuê xe 7 chỗ Innova 2017 2018 2019 2020 đời mới đi Quảng Trị, giá xe Fortuner 7c đi Quảng Trị bao nhiêu, địa chỉ công ty cho thuê xe đi Quảng Trị uy tín tại tphcm.

Tỉnh Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc – Nam Việt Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 – 1975)

Cần thuê xe 7 chỗ tại quận 1 đi Quảng Trị, cho thuê xe 7 chỗ tại quận 2 đi Quảng Trị, thuê xe du lịch 7 chỗ ở quận 3 đi Quảng Trị, thuê xe hợp đồng 7 chỗ tại quận 4 đi Quảng Trị, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại quận 5 đi Quảng Trị, công ty cho thuê xe 7 chỗ tại quận 6 đi Quảng Trị,giá thuê xe 7 chỗ tại quận 7 đi Quảng Trị bao nhiêu, chi phí thuê xe 7 chỗ tại quận 8 đi Quảng Trị trong ngày, muốn thuê xe 7 chỗ tại quận 9 đi Quảng Trị sáng đi chiều về, nơi nào cho thuê xe 7 chỗ tại quận 10 đi Quảng Trị 2 ngày 1 đêm bao nhiêu, gia đình cần thuê xe 7 chỗ tại quận 11 đi Quảng Trị du lịch, giá thuê xe 7 chỗ trọn gói tại quận 12 đi Quảng Trị nhiêu tiền, thuê xe 7 chỗ tại quận Thủ Đức đi Quảng Trị cúng chùa trong ngày về, thuê xe 7 chỗ tại quận Bình Thạnh đi Quảng Trị về quê, Cần thuê xe 7 chỗ tại quận Gò Vấp đi Quảng Trị đi 1 chiều, cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại quận Phú Nhuận đi Quảng Trị tham quan, thuê xe 7 chỗ tại quận Tân Phú tphcm đi Quảng Trị dã ngoại, Cần thuê xe 7 chỗ tại quận Bình Tân đi Quảng Trị vào dịp cuối tuần, thuê xe 7 chỗ tại quận Tân Bình đi Quảng Trị vào ngày lễ bao nhiêu tiền, làm sao để thuê xe 7 chỗ tại huyện Nhà Bè đi Quảng Trị chơi, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Bình Chánh đi Quảng Trị, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Hóc Môn đi Quảng Trị gặp đối tác, thuê xe 7 chỗ tại huyện Củ Chi đi Quảng Trị giá rẻ, Cần thuê xe 7 chỗ tại huyện Cần Giờ đi Quảng Trị có tài xế, bảng giá thuê xe 7 chỗ ở tphcm về Quảng Trị 1 ngày, giá thuê xe 7 chỗ dịp tết về Quảng Trị 1 chiều, giá thuê xe 7 chỗ từ sg về Quảng Trị tảo mộ, giá thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị dịp lễ 2/9 – 1/5 tphcm, cần thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi Quảng Trị lễ 30/4, Tôi muốn thuê xe 7 chỗ đi Quảng Trị dịp tết tây giá bao nhiêu, giá thuê 1 chiếc xe 7 chỗ đi Quảng Trị vào ngày cuối tuần, giá thuê xe 7 chỗ theo tháng tại sg, Cho giá thuê xe 7 chỗ đi Tảo Mộ ở Quảng Trị,

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị
Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị
Giá thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Sài Gòn đi Quảng Trị

Khám phá những địa điểm du lịch Hướng Hóa với vô vàn trải nghiệm thú vị

Nhà tù Lao Bảo

Chiến tranh đã đi qua, nhưng những đau thương và hình ảnh của nó thì vẫn còn đọng lại mãi ở mảnh đất anh hùng này. Trong đó, nhà tù Lao Bảo là nhân chứng sống hào hùng nhất, nơi mà những khổ đau và thậm chí là máu thịt của những người con yêu nước đã để lại. Khi thực dân Pháp vào đô hộ nước ta vào những năm đầu của thế kỷ thứ 20, đây là 1 trong 5 nhà tù lớn nhất xứ Đông Dương.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-4Di tích nhà tù Lao Bảo

Địa thế hoang vu, được bao quanh bởi sông Sê Pôn và những ngọn núi hiểm trở. Pháp dùng Lao Bảo để giam giữ những người chiến sĩ cộng sản yêu nước bị bắt, điển hình như: nhà thơ Tố Hữu, tướng Nguyễn Chí Thanh, Trần Hữu Dực,… Đến tham quan địa điểm du lịch Hướng Hóa này bạn sẽ được tham quan những khu nhà tù, nghe kể về cách các tù binh bị giam giữ và tra tấn.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-3Những tàn tích còn sót lại

Quanh cảnh heo hút, hình ảnh của những bức tượng mô tả các chiến sĩ quật cường khi bị tra tấn. Với những người đã đi qua chiến tranh, được nhìn lại một thời cay đắng nhưng hào hùng. Còn với những bạn trẻ đến tham quan để tìm hiểu và nghe kể về những câu chuyện của cha ông. Địa điểm này luôn là điểm đến mà mỗi người đều mong muốn được đến một lần khi về Quảng Trị.

Cửa khẩu Lao Bảo

Trong số những địa điểm du lịch Hướng Hóa Quảng Trị thì cửa khẩu Lao Bảo là một điểm đến hàng đầu không thể bỏ qua. Nơi đây nối liền Việt Nam và Lào với khu trung tâm thương mại quốc tế sầm uất. Bạn có thể đến đây để tham quan và ghé vào những cửa hàng để mua sắm. Các mặt hàng được bày bán ở đây đều có nguồn gốc từ Thái Lan, giá cả rẻ mà lại chất lượng.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-1Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo nối liền với Lào

Thưởng thức đặc sản Quảng Trị ở những nhà hàng nằm gần ngay cửa khẩu. Không những thế, từ Lao Bảo bạn còn có thể đi qua tỉnh tỉnh Savannakhet của Lào để vui chơi và tham quan mà không tốn thời gian làm thủ tục. Chỉ cần đóng phí xuất cảnh ở Việt Nam và phí nhập cảnh khi qua Lào là được. Nhớ đổi tiền Lào để thanh toán khi đi qua cửa khẩu nhé.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoaẢnh: @khunglongheo.hh

 

Sân bay Tà Cơn

Địa điểm du lịch Hướng Hóa Quảng Trị cách thành phố Đông Hà 65 km này nằm trên con đường 9 huyền thoại ở xã Tân Hợp, Hướng Hóa. Đến tham quan địa điểm này bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những dấu tích hào hùng của một thời chiến tranh ác liệt. Hơn 40 năm trước, những chiếc máy bay và xe tăng còn sót lại ở đây được quân đội Mỹ sử dụng trong những trận chiến Khe Sanh ác liệt.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-7Xác những chiếc máy bay bị bỏ lại

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-5Hầm hào vẫn còn dấu tích cũ

Bên cạnh đó, còn được tham quan những khu vực như hầm, hào của các chiến sĩ, hàng rào kẽm gai hay đài chỉ huy,… Tham quan bảo tàng trưng bày các hiện vật của quân đội Mỹ, quân đội Việt Nam. Những hình ảnh về chiến dịch Khe Sanh lịch sử ở đường 9 và tấm bia đá đã hoen ố theo năm tháng ghi lại câu chuyện về lịch sử hào hùng của quân và dân mảnh đất này.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-6Đây cũng là địa điểm chụp ảnh lý tưởng

 

Khu căn cứ quân sự Khe Sanh

Trong những năm 1967, 1968 địa điểm du lịch Hướng Hóa này đã gây được tiếng vang trên thế giới và khiến cho quân đội Mỹ phải khiếp sợ. Với những bạn yêu thích lịch sử cũng như tìm hiểu về các trận chiến ác liệt ở đường 9 thì đây là địa điểm lý tưởng. Khu căn cứ rộng lớn với toàn đất đỏ, xung quanh được bao bọc bởi rừng gần biên giới Việt Lào trùng điệp và hiểm trở.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-8Khu căn cứ rộng lớn

 

Thác Tà Puồng

Ngọn thác cao đến 35 mét này cũng sở hữu khung cảnh hùng vĩ không kém để bạn tham quan. Ngọn thác chảy qua từng khe đá tuôn ào ào bọt nước trắng xóa xuống dưới lòng hồ lớn suốt quanh năm. Từ đây bạn đi bộ men theo con đường mòn cạnh suối, qua khu rừng sẽ đến cửa một hang động. Bên trong có những khối thạch nhũ đủ màu sắc bắt mắt với hình thù độc đáo.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-9Thác nước bọt tung trắng xóa

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-10Hang động cùng những thạch nhũ kỳ thú

 

Thác Ồ Ồ ở làng Vân Kiều

Bên cạnh Tà Puồng thì đây cũng là địa điểm du lịch Hướng Hóa được nhiều người yêu thích với thiên nhiên trong lành và vẻ đẹp hoang sơ. Ngọn tháp này cao hơn 40 mét, từ trên cao đổ xuống được chia thành 3 khúc. Mọi người có thể trèo lên phía trên để ngắm cảnh sau đó trên đường về ghé vào làng dân tộc Vân Kiều để tìm hiểu đời sống của người dân nơi đây.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-11Dòng thác dịu êm chảy quanh năm

 

Hang động Prai

Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Quảng Trị, để đi được đến đây thì phải đi bộ và leo núi với quãng đường hơn 1km nên trước đây là nơi ẩn náu của các chiến sĩ cũng như đồng bảo nhân dân. Ngày nay, nó trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng với vẻ đẹp ấn tượng. Bên trong hang mát mẻ, có nơi nghỉ ngơi, các thạch nhũ tuổi thọ lâu năm, tảng đá hình thù lạ mắt,… đủ loại màu sắc lấp lánh.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-12Khu vực hang động kỳ thú

 

Đèo Sa Mù

Nổi tiếng là địa điểm săn mây tuyệt đẹp ở Quãng Ngãi với những đoạn đường quanh co quanh năm mây bao phủ. Đây là một trong những địa điểm dân phượt yêu thích ghé đến không chỉ bởi vẻ đẹp của núi rừng trùng điệp. Mà ở đây còn được trồng rất nhiều loài hoa tuyệt đẹp, tạo nên cả trời hương sắc. Về nơi này tận hưởng bầu không khí trong lành, bình yên và tham quan những khu nhà kính rực rỡ.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-13Săn mây trên đèo Sa Mù

 

Thác Chênh Vênh

Trong hành trình vượt đèo và vi vu trên cung đường Hồ Chí Minh khám phá các địa điểm du lịch Hướng Hóa đừng quên dừng chân ở ngọn thác Chênh Vênh để ngắm cảnh đẹp khó cưỡng. Giữa rừng cây xanh mướt, ngọn thác trắng xóa đổ xuống con sông nhỏ. Bạn có thể dừng chân dưới bãi đá cạnh đó để nghỉ ngơi, cắm trại và ăn uống.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-14Thác Chênh Vênh giữa không gian rộng lớn

 

Vườn cúc họa mi Khe Sanh

Từ mảnh đất cằn cỗi tưởng chừng như ảm đạm, nhưng từ khi có sự xuất hiện của vườn cúc họa mi Khe Sanh như thay màu áo mới. Loai hoa trắng bé xinh tô điểm thêm cho không gian của nơi đây bừng sáng. Khách du lịch nhất là các bạn trẻ thường xuyên ghé đến tham quan, được ngắm nhìn khung cảnh bạt ngàn. Và đặc biệt là chụp cho mình những bộ ảnh lung linh với loài hoa đặc biệt này.

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-15Cúc họa mi e ấp giữa vùng nắng gió

 

dia-diem-du-lich-huong-hoa-16Nơi sáng bừng sức sống cho mảnh đất khói lửa

Hướng Hóa vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Quảng Trị với các địa danh lịch sử và cả những điểm check in đẹp khó cưỡng. Cùng khám phá và mang về cho mình những kỷ niệm đáng nhớ ở miền đất một thời khói lửa này.

Hà Lê (tổng hợp) – luhanhvietnam.com.vn