Giá thuê xe hợp đồng du lịch 4-7 chỗ Sài Gòn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp

Giá liên hệ

Đặt xe trực tuyến

Xe đi đường dài

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 4-7 chỗ Sài Gòn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp
5 (100%) 10 votes

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 4-7 chỗ Sài Gòn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp.

Cần thuê xe 4-7 chỗ tại quận 1 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, cho thuê xe 4-7 chỗ tại quận 2 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, thuê xe du lịch 4-7 chỗ ở quận 3 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, thuê xe hợp đồng 4-7 chỗ tại quận 4 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, dịch vụ cho thuê xe 4-7 chỗ tại quận 5 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, công ty cho thuê xe 4-7 chỗ tại quận 6 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp,giá thuê xe 4-7 chỗ tại quận 7 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp bao nhiêu, chi phí thuê xe 4-7 chỗ tại quận 8 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp trong ngày, muốn thuê xe 4-7 chỗ tại quận 9 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp sáng đi chiều về, nơi nào cho thuê xe 4-7 chỗ tại quận 10 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm bao nhiêu, gia đình cần thuê xe 4-7 chỗ tại quận 11 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp du lịch, giá thuê xe 4-7 chỗ trọn gói tại quận 12 đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp nhiêu tiền, thuê xe 4-7 chỗ tại quận Thủ Đức đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp cúng chùa trong ngày về, thuê xe 4-7 chỗ tại quận Bình Thạnh đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp về quê, Cần thuê xe 4-7 chỗ tại quận Gò Vấp đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp đi 1 chiều, cho thuê xe du lịch 4-7 chỗ tại quận Phú Nhuận đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp tham quan, thuê xe 4-7 chỗ tại quận Tân Phú tphcm đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp dã ngoại, Cần thuê xe 4-7 chỗ tại quận Bình Tân đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp vào dịp cuối tuần, thuê xe 4-7 chỗ tại quận Tân Bình đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp vào ngày lễ bao nhiêu tiền, làm sao để thuê xe 4-7 chỗ tại huyện Nhà Bè đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp chơi, Cần thuê xe 4-7 chỗ tại huyện Bình Chánh đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp, Cần thuê xe 4-7 chỗ tại huyện Hóc Môn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp gặp đối tác, thuê xe 4-7 chỗ tại huyện Củ Chi đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp giá rẻ, Cần thuê xe 4-7 chỗ tại huyện Cần Giờ đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp có tài xế, bảng giá thuê xe 4-7 chỗ ở tphcm về Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp 1 ngày, giá thuê xe 4-7 chỗ dịp tết về Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp 1 chiều, giá thuê xe 4-7 chỗ đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp dịp lễ 2/9 – 1/5 tphcm, cần thuê xe hợp đồng 4-7 chỗ đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp lễ 30/4, Tôi muốn thuê xe 4-7 chỗ đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp dịp tết tây giá bao nhiêu, giá thuê 1 chiếc xe 4-7 chỗ đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp vào ngày cuối tuần, giá thuê xe 4-7 chỗ theo tháng tại sg đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp,

Giá thuê xe hợp đồng du lịch 4-7 chỗ Sài Gòn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp
Giá thuê xe hợp đồng du lịch 4-7 chỗ Sài Gòn đi Khu Du Lịch Sinh Thái Gáo Giồng ở Đồng Tháp

Thuộc địa phận xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng đang là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh. Với không gian xanh mát, đặc biệt là nằm trong khu vực rừng tràm hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thư giãn nhất. Và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, hãy cùng chúng tôi đi khám phá khu du lịch này qua bài viết sau đây.

Tới Đồng Tháp khám phá khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Tới Đồng Tháp khám phá khu du lịch sinh thái Gáo Giồng (Ảnh ST)

Tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp

Một vài thông tin về Gáo Giồng

Tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Tham quan khu du lịch Đồng Tháp (Ảnh ST)

Nằm cách trung tâm Tp. Cao Lãnh khoảng 17km, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng được bắt đầu thành lập từ tháng 3/2003 với diện tích 36ha. Đây chính là nơi sinh sống của 15 loài chim nước như trích mồng đỏ, cồng cộc, le le, vịt trời, diệc, điên điển,… Trong đó nhiều nhất chính là loài cò trắng có số lượng lên tới hàng chục nghìn con. Chính vì điều mà khiến cho rừng tràm này được xem là một trong những vườn cò lớn nhất hiện nay ở vùng Đồng Tháp Mười.

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng - Đồng Tháp

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng – Đồng Tháp (Ảnh ST)

Theo như những thông tin ghi lại, khu vực rừng tràm Gáo Giồng trước năm 1975 chỉ là vùng đất hoang hoá, bị nhiễm phèn nặng. Lúc đó có số ít hộ dân vào mở lõm phần diện tích ven kênh rạch để trồng lúa. Tuy nhiên vài vụ sau phải bỏ vì năng suất rất thấp.

Một góc nhỏ tại khu du lịch Gáo Giồng

Một góc nhỏ tại khu du lịch Gáo Giồng (Ảnh ST)

Sau khi thực hiện chủ trương khai phá Đồng Tháp Mười, các cấp huyện Cao Lãnh đã cho khai phá vùng đất này. Vào thời điểm có rất ít người tin về hiệu quả mà chủ trương này mang lại. Có nhiều ý kiến cho rằng nên đào kênh, thau chua, rửa phèn và trồng lúa để nhằm giải quyết nhu cầu bức xúc về lương thực. Tuy nhiên để bảo vệ hệ sinh thái thì cuối cùng người ta cũng đã tiến hành trồng tràm.

Tận hưởng không gian xanh mát tại KDL Gáo Giồng

Tận hưởng không gian xanh mát tại KDL Gáo Giồng (Ảnh ST)

Đến năm 2003, theo chủ trương của huyện Cao Lãnh là phát triển khu du lịch sinh thái Rừng tràm Gáo Giồng với số tiền đầu tư lên tới 700 triệu đồng. Hiện nay, nơi đây chở thành khu du lịch sinh thái nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long và được nhiều người biết tới.

Đường đi tới khu du lịch sinh thái

Nằm cách thành phố Cao Lãnh khoảng 18km, du khách có thể tới KDL bằng con đường sau đây.

Bản đồ đường đi tới khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Bản đồ đường đi tới khu du lịch sinh thái Gáo Giồng (Ảnh ST)

– Xuất phát từ TP. Cao Lãnh, các bạn di chuyển tới xã Tân Nghĩa và tới Gáo Giồng. Khi tới xã Gáo Giồng, các bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn đường tới KDL tại ngã 3 và đi thêm chừng 3km nữa là đến khu du lịch.

Gáo Giồng mùa nước nổi

Gáo Giồng mùa nước nổi (Ảnh ST)

Lưu ý, đường vào khu du lịch khá là nhỏ và chỉ phù hợp với xe 4 chỗ trở xuống mà thôi. Mặc dù nhỏ nhưng cảnh quan vô cùng hữu tình, vì thế mà bạn có thể cho chạy xe chậm chậm và bắt đầu chuyến  du lịch ngay từ lúc này.

Ở Gáo Giồng có gì vui?

rừng tràm

Tham quan rừng tràm

Tham quan rừng tràm (Ảnh ST)

Được biết đến là vườn cò lớn nhất vùng Đồng Tháp Mười, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá cuộc sống của các loài chim. Mỗi khi mùa nước lên, những cánh đồng ở Gáo Giồng tràn ngập đàn cò tạo nên một khung cảnh đẹp vô cùng. Còn ở các lung sen thì lại có hàng nghìn con trích mồng đỏ đang kiếm ăn và phát ra những âm thanh bắt tai cùng những màn “trình diễn” đẹp mê hồn.

Khám phá tràm chim - Gáo Giồng

Khám phá tràm chim – Gáo Giồng (Ảnh ST)

Ngắm nhìn đàn cò tại KDL Gáo Giồng

Ngắm nhìn đàn cò tại KDL Gáo Giồng (Ảnh ST)

Giá vé khu du lịch Gáo Giồng hiện nay có giá 10.000 VND cho người lớn và trẻ em thì miễn phí. Và trước khi đi thăm quan vườn chim, du khách sẽ được hướng dẫn viên phát mỗi người một ống nhòm và mời lên đài quan sát cao 18m. Đứng trên đài, du khách có thể thấy được gần như toàn bộ vườn chim và có cái nhìn tổng quát về khu du lịch.

Du lịch Gáo Giồng chiêm ngưỡng các loài chim

Du lịch Gáo Giồng chiêm ngưỡng các loài chim (Ảnh ST)

Đi xuồng khám phá vườn chim Gáo Giồng

Đi xuồng khám phá vườn chim Gáo Giồng (Ảnh ST)

Sau đó, các bạn sẽ được đưa đến tiếp cận khu vườn chim bằng xuồng máy. Khi đến vườn chim, du khách sẽ tận mắt trông thấy rất nhiều loài chim khác nhau, đem tới một cảm giác mới lạ, khác biệt. Giống như bạn đang được hòa quyện với thiên nhiên hoang dã vậy.

Tại KDL Gáo Giồng có nhiều loài chim khác nhau

Tại KDL Gáo Giồng có nhiều loài chim khác nhau (Ảnh ST)

Đặc sản ở khu du lịch Gáo Giồng

Theo như lời kể của hướng dẫn viên du lịch, khu du lịch Gáo Giồng được chia thành 4 khu lớn với trên 70km kênh phân lô và 20km đê bao khép kín. Không chỉ là nơi trú ngụ của các loài chim mà còn là nơi sinh sống của các loài cá. Đặc biệt, đây còn là vựa cá nước ngọt lớn vào bậc nhất hiện nay ở vùng Đồng Tháp Mười với sản lượng khai thác mỗi năm lên tới hơn 30 tấn. Chính vì vậy mà có rất nhiều loài chim nước đã kéo đến đây làm nơi sinh sống, quần tụ.

Thưởng thức món cá lóc nướng gói với đọt sen

Thưởng thức món cá lóc nướng gói với đọt sen (Ảnh ST)

Nhờ có nguồn hải sản phong phú mà du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản truyền thống của vùng Đồng Tháp Mười. Ví dụ như cá lóc nướng gói với đọt sen, cá linh nấu canh chua bông điên điển, mắm kho chấm với rau dừa, lá sâu nhái chấm với mắm me, rắn nướng mọi,… Thêm vào đó là một ít rượu mật ong tràm tinh khiết thì còn gì bằng.

Đặc sản Gáo Giồng

Đặc sản Gáo Giồng (Ảnh ST)

Đặc sản Gáo Giồng 3

Đặc sản Gáo Giồng 4

Đặc sản Gáo Giồng 5

Nghỉ ngơi tại khu du lịch Đồng Tháp

Chính nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi từ đường bộ cho đến đường thuỷ nên số lượng du khách đến với khu du lịch sinh thái Gáo Giồng ngày một tăng. Để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách, sau đây là một số khách sạn, nhà nghỉ ở gần khu du lịch Gáo Giồng mà các bạn có thể tham khảo.

Khách sạn gần khu du lịch Gáo Giồng

Khách sạn gần khu du lịch Gáo Giồng (Ảnh ST)

– Tram Chim Homestay: TT. Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp. Giá phòng: 8$/đêm.

– Hai Lua Homestay: Ấp 4, Xã Tân Kiều, Tân Kiều, Tháp Mười, Đồng Tháp. Giá phòng: 5$/đêm.

– Khách Sạn Huỳnh Đức: 01 Ngô Thời Nhậm, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng: 10$/đêm.

– Lan Thái Ngọc hotel: 08, Dương Văn Hòa, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng 9$/đêm.

– Khách Sạn Hương Sen: 18, Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Giá phòng: 26$/đêm